Thi thoảng các bạn đọc bài sẽ thấy hiện ra mục bài viết liên quan để gợi ý cho người đọc. Mục đích của việc này là gợi ý cho người đọc về các bài viết của bạn học liên quan đến cùng chủ đề người đọc đang xem. Việc hiển thị khung liên quan cũng giúp người đọc dễ lắm bắt thông tin và đọc thêm những bài khác hơn. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thế nào để hiển thị bài viết liên quan vào giữa bài.

Bai viet lien quan - [Hướng dẫn] Cách chèn mục bài viết liên quan vào giữa bài

Làm như thế nào?

1 – Copy đoạn code:

code - [Hướng dẫn] Cách chèn mục bài viết liên quan vào giữa bài

Copy: addthis tool=”addthis_recommended_vertical”

2 – Thêm 2 dấu ngoặc vuông vào 2 đầu như ảnh: [code]

3 – Paste đoạn này vào bất cứ chỗ nào trong bài viết của bạn.

Những lưu ý

Mỗi bài viết các bạn được khuyến khích  chèn đoạn code này từ 1 đến 2 lần. Mỗi lần bạn chèn code, bài viết gợi ý được hiển thị khác nhau để nhằm tăng tính đa dạng cho gợi ý.

Kết luận

Việc chèn gợi ý bài viết nhằm tăng sự tiện lợi cho người đọc cũng như lượt view bài của bạn. Cách làm khá là đơn giản và không tốn nhiều thời gian. Mong rằng qua bài hướng dẫn này, các bạn có thể vận dụng được vào những bài viết tiếp theo và thu được nhiều lượt views hơn với bài viết của mình. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả, yêu đời và thành công hơn trong cuộc sống.

Mọi thắc mắc, góp ý hoặc câu hỏi các bạn có thể để lại comment ngay phía bên dưới bài viết này.

[Hướng dẫn] Cách chèn mục bài viết liên quan vào giữa bài
Đánh giá bài viết này

Chia sẻ
Bài trước[Hướng dẫn] Trở thành tác giả mới trên Blog [toàn tập]
Bài kế tiếpTriết lý học tiếng anh (Nguyên lý 80/20)
Mình là Hoàng Ngọc Cường. Công việc chính của mình là thiết kế đồ họa, viết Blog du lịch và đi thám hiểm. Mục tiêu sống trong vóng 2-3 năm tới của mình là Đi, Viết và Làm Vlog. Mình muốn học thêm nhiều điều mới từ thế giới bên ngoài. Hi vọng trong tương lại gần có thể tự viết một cuốn sách về du lịch bụi va xuất bản. Đi thật xa để trải nghiệm. Viết thật nhiều để lưu giữ và trân trọng những nơi, người mà mình đã gặp, đi qua. Làm Vlog để khi nào đó ngồi coi lại, thấy vui.

Leave a Reply